Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

BÀN ĂN GẤP XẾP THÔNG MINH : BỘ TỰ NHIÊN CHỮ NHẬT
                                      BÀN ĂN GẤP XẾP THÔNG MINH : BỘ TỰ NHIÊN CHỮ NHẬT 


Hình ảnh bộ Bàn Ghế Xếp Gấp Tự Nhiên Chữ Nhật với hai mẹ con khách hàng ở hình ảnh dưới đây thật dễ thương phải không các bạn.

Mẹ và Bé dễ thương tươi cười cùng bộ Bàn Ghế Xếp Gấp
Mẹ và Bé dễ thương tươi cười cùng bộ Bàn Ghế Xếp GấpMẹ và Bé dễ thương tươi cười cùng bộ Bàn Ghế Xếp Gấp


Với ghế xếp có mặt ngồi bằng một tấm ghế liền, bé có thể ngồi ăn thoải mái với mẹ. Chiều cao của bàn là 74 cm và chiều cao từ mặt sàn lên mặt ghế gỗ là 40 cm phù hợp với bé mọi lúc mọi nơi.

Mặt ghế ngồi bằng gỗ liền êm đẹp mát


Khi bé học bài, bé tự gấp một cánh bàn lại và đẩy bộ bàn ghế ra một góc yên tĩnh. Wao, chưa bao giờ bé tự tổ chức góc học tập nhanh như vậy.


Với bàn ghế xếp gấp thông minh đa năng, bạn có thể tùy biến cho nhiều chức năng : ăn uống cho gia đình, học hành cho bé, bàn tiếp khách cho nhà chung cư, bàn làm việc cho Ba Má...
Bàn Ghế làm bằng gỗ cao su tự nhiên là một sản phẩm hoàn toàn không có độc tố và cực kỳ an toàn cho người sử dụng bởi không có những hóa chất nhân tạo khi chế biến gỗ. Khi bạn sữ dụng Bàn Ghế Xếp Gấp bằng gỗ cao su tự nhiên của Đồ Gỗ Lộc Lâm như video trên, ta hoàn toàn có thể yên tâm .

Bàn Ghế có thể xếp gấp gọn gàng bằng gỗ là sản phẩm đa năng, thông minh và rất phù hợp cho các căn hộ có diện tích nhỏ. Ta chỉ cần gấp, xếp cánh bàn lại cho phù hợp với diện tích nhà của mình và bàn luôn có một không gian rộng rãi dùng nhà nhỏ hay chật.Bài viết có bàn quyền của Phan Đăng An - Giám Đốc  Lộc Lâm Furniture .


1 nhận xét:

  1. Bên mình cũng đang kinh doanh sản phẩm này, giá cực kỳ cạnh tranh, các bạn tham khảo nhé:
    www.banghexep.vn
    www.banghexepsaigon.blogspot.com

    Trả lờiXóa